THÔNG BÁO  VỀ VIỆC THỰC HIỆN ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỰC TIẾP

Độc lập - Tự do – Hạnh Phúc

Tam Đồng, ngày 11 tháng 04 năm 2022

VỀ VIỆC THỰC HIỆN ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỰC TIẾP

Thực hiện văn bản số 243/GDĐT-HC ngày 09/04/2022 của UBND Huyện Mê Linh thông báo về việc cho trẻ mầm non trở lại trường học trực tiếp và cho phép các trung tâm khác thực hiện nhiệm vụ giáo dục thường xuyên được tổ chức các hoạt động giáo dục.

Trường mầm non Tam Đồng trân trọng thông báo đến toàn thể quý phụ huynh thời gian đón trẻ đến trường học trực tiếp như sau:

Thời gian: Đón học sinh trở lại trường học trực tiếp bắt đầu từ thứ tư ngày 13/04/2022.

Việc đón trẻ đến trường học trực tiếp thực hiện trên nguyên tắc phụ huynh tự nguyện, đồng thuận đưa con đến trường, không bắt buộc.

TRÁCH NHIỆM PHỐI HỢP CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH KHI HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

I. Trước khi đưa trẻ tới trường:

1. Phụ huynh và học sinh đeo khẩu trang đúng cách từ nhà đến trường, từ trường về nhà.

2. Đề nghị phụ huynh và trẻ tự đo thân nhiệt ở nhà trước khi đến trường. Nếu thân nhiệt trên 37,5 độ C hoặc trẻ có biểu hiện sốt, ho, khó thở phụ huynh cho con nghỉ học ở nhà đồng thời báo cho giáo viên chủ nhiệm lớp và y tế địa phương theo SĐT: 0982004827 (Đ/c Thủy trạm Y tế xã Tam đồng).

II. Khi trẻ đến trường:

1. Đến trường đưa – đón trẻ vào lớp theo hướng dẫn của CB - GV – NV.

1. Phụ huynh không tụ tập, tiếp xúc gần trong giờ đưa - đón trẻ.
  2. Nhà trường không nhận bất cứ trẻ nào có biểu hiện sốt hoặc phải dùng thuốc.
  3. Phụ huynh cho con sát khuẩn tay bằng việc rửa tay với xà phòng tại bồn nước ngoài cồng trường hoặc bằng dung dịch sát khuẩn tại cửa lớp trước khi vào lớp.
  4. Nhà trường không nhận bất cứ các loại thuốc, sữa,...phụ huynh gửi cho con.

Trường mầm non Tam Đồng trân trọng thông báo tới quý phụ huynh. Rất mong các bậc phụ huynh thực hiện tốt các nội dung trên để đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch tại trường.

Trân trọng!

Tam Đồng, ngày 11 tháng 04 năm 2022